แบบบ้าน » แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล ออกแบบสวยทันสมัย พื้นที่ 120 ตารางเมตร

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล ออกแบบสวยทันสมัย พื้นที่ 120 ตารางเมตร

24 พฤศจิกายน 2023
339   0

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล ออกแบบสวยทันสมัย พื้นที่ใช้สอย 120 ตารางเมตร

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล


แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล เป็นรูปแบบบ้านที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากเน้นความเรียบง่าย สะอาดตา เน้นการใช้เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้นแต่จำเป็น และใช้โทนสีอ่อนสบายตา ช่วยให้บ้านดูกว้างขวาง โปร่งโล่ง และน่าอยู่มากขึ้น

การออกแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการและไลฟ์สไตล์ของเจ้าของบ้าน เช่น บ้านที่มีผู้สูงอายุอาศัยอยู่ อาจจะออกแบบให้มีบันไดที่มีความลาดเอียงน้อยลง หรือบ้านที่มีเด็กเล็กอาศัยอยู่ อาจจะออกแบบให้มีประตูและหน้าต่างที่กว้างขึ้นเพื่อให้อากาศถ่ายเทสะดวก เป็นต้น

วันนี้เรามี แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอลสวยๆ  มาฝากกันอีกเช่นเคย สำหรับบ้านหลังนี้ การปลูกสร้างเป็น บ้านชั้นเดียว ยกพื้นสูงจากที่ดินเล็กน้อย ประมาณ 30 ซม. การออกแบบบ้านสไตล์ผสมผสานทันสมัย ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบของทีมงาน รวยก่อสร้าง พิกัดก่อสร้าง อ.ภาชี จ.อยุธยา จะสวยงามขนาดไหนไปชมรายล่ะเอียดกันเลยครับ

ที่มา | รวยก่อสร้าง
เรียบเรียง | Kasetnew.com

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล

บริเวณหน้าบ้านมีการออกแบบให้มีประตูทางเข้าเป็นประตูไม้บวกกระจกแบบเปิดปิดสองประตู ฝ้าเพดานโทนสีขาว แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล

รายละเอียดเพิ่มเติม.

  • บ้านตัวอย่าง โครงการชนากานต์วิลล์ ต.โคกม่วง อ.ภาชี จ.อยุธยา
  • ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 120 ตรม.
  • ราคาจะเพิ่มขึ้นหรือลดลงอยู่ที่การเลือกใช้วัสดุและระยะทางหน้างาน
  • ติดต่อ : 0636191556
  • id line : 0636191556

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล

ภายในตัวบ้านมีการตกแต่งสวยงามลงตัวเน้นโทนสีขาวเป็นหลัก ฝ้าเพดานเลือกใช้ฝ้าหลุด ประตูหน้าต่างเป็นวงกบไม้บวกกระจกสไตล์มินิมอล

ประตูห้องนอนทั้งสองห้องเลือกใช้ประตูไม้ขนาดใหญ่

ภายในห้องนอนมีการตกแต่งที่เรียบง่าย เน้นโทนสีขาวเป็นหลัก มีฟังก์ชั่นการใช้งานครบ ไม่ว่าจะเป็นที่นอน ตู้ โต้ะแป้ง

ห้องครัวกรุกระเบื้องผนังฝั่งครัวโทนสีขาวสวยงามและช่วยกันเปื้อนผนัง มีหน้าต่างเหนือเคาน์เตอร์ด้านบนช่วยรับแสงและระบายกลิ่นอาหารในห้อง อีกบานบอยู่หนือซิ่งล้างจาน ส่วนเคาน์เตอร์นั้มีขนาดยาวเป็นรูปทรงตัวแอล กรุด้วยกระเบื้องโทนสีขาว 

ภายในห้องน้ำนั้นมีการเลือกใช้กระเบื้องพื้นที่เป็นโทนสีเทาตัดกับกระเบื้องผนังที่เป็นโทนสีขาว และมีการจัดวางองค์ประกอบภายในได้อย่างเป็นสัดส่วนทั้งมุมใช้งานแบบเปียก และแบบแห้ง ซึ่งน่าใช้งานมากๆ

หากใครที่กำลังมองหาแบบบ้านที่เรียบง่าย สะอาดตา น่าอยู่ และประหยัดค่าใช้จ่าย บ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย

ข้อมูลและภาพประกอบจาก : สร้างบ้านสระบุรี&ทีมงานรวยก่อสร้าง 


หมายเหตุ : ทางเพจไม่ได้รับสร้างบ้านนะคะ เราลงให้ดูเป็นไอเดียเท่านั้น หากสนใจแบบบ้านที่รีวิว สามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงเองได้เลย ส่วนราคาก่อสร้าง ขึ้นอยู่กับสถานที่ พื้นที่ก่อสร้าง และ เกรดวัสดุ ซึ่งมีปรับขึ้น-ลงทุกปีครับ


บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ