แบบบ้าน » บ้านสไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมเฉลียงหน้าบ้าน

บ้านสไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมเฉลียงหน้าบ้าน

4 พฤษภาคม 2023
1383   0

บ้านสไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน 1 โถงรับแขก 1 ห้องน้ำ พร้อมเฉลียงหน้าบ้าน

บ้านสไตล์โมเดิร์น

บ้านสไตล์โมเดิร์น


การจะมีบ้านสักหลัง จำเป็นจะต้องมีงบประมาณในการทำค่อนข้างสูง แต่ก็จำเป็นที่จะต้องมีชักหลัง จะหลังใหญ่หรือหลังเล็ก ก็แล้วแต่กำลังเจ้าของบ้านเพราะ บ้านคือสถานที่สำคัญ นอกจากจะใช้เป็นที่อยู่อาศัยหลักยังเป็นที่รวมตัวกันของคนในครอบครัว ได้ทำกิจกรรมดีๆร่วมกัน ดังนั้นในการสร้างจึงต้องอิงตามความเหมาะสม และความพึงพอใจของคนเหล่านั้นเป็นหลัก ส่วนใครที่อยากสร้างบ้านสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านที่เราจะพูดถึงต่อไปนี้ นับว่าเป็นอีกหนึ่งแนวทางที่น่าสนใจ

สำหรับบ้านที่เราจะนำมาให้ดูเพื่อเป็นแนวทางนั้น เป็น บ้านสไตล์โมเดิร์น ขนาด ขนาด 3 ห้องนอน, 1 ห้องน้ำ, 1 โถง, 1 ระเบียงใหญ่ สามารถรองรับครอบครัวขนาดกลาง  ผลงานการออกแบบและก่อสร้างจาก ศูนย์รับสร้างบ้าน เอ็น ที เฮ้าส์  จะสวยขนาดไหน ไปชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้กันได้เลยครับ

ผลงานและรูปภาพ : ศูนย์รับสร้างบ้าน เอ็น ที เฮ้าส์ 
เรียบเรียง : Kasetnew.com

บ้านสไตล์โมเดิร์น

บ้านสไตล์โมเดิร์น

โครงสร้างของบ้านมีความเรียบง่ายตามสไตล์บ้านโมเดิร์น และเป็นบ้านชั้นเดียวที่ฟังก์ชันการใช้งานประกอบด้วย 3 ห้องนอน 1 โถงรับแขก 1 ห้องน้ำ 1 เฉลียงหน้าบ้าน (หรือจะดัดแปลงเป็น 2 ห้องนอน 1 ห้องครัว ก็ได้เหมือนกัน) ซึ่งใช้งบประมาณในการสร้าง 900,000 บาท

ศูนย์รับสร้างบ้าน เอ็น ที เฮ้าส์

ลักษณะภายนอกของบ้าน เริ่มจากหลังคาที่ออกแบบให้เป็นทรงเพิงแหงนลาดเอียงไปด้านหลังและมุงด้วยเมทัลชีท ฝ้าชายคาสีขาวแต่งขอบด้วยสีน้ำตาล ตัวบ้านที่แต่งด้วยสีเทาอ่อน ดีไซน์ขอบล่างด้วยสีเทาเข้ม รวมถึงไม้ฝาเฌอร่าที่กรุทับผนังใต้ชายคาและมีช่องลมระบายอากาศติดตั้งไว้ ผนังโซนหน้ามีลูกเล่นเป็นไม้ฝาสีน้ำตาล จากนั้นได้ประดับโคมไฟกระบอกสีดำตามผนังที่ส่องแสงสว่างทั่วรอบบ้าน

บ้านสไตล์โมเดิร์น

ภายในของบ้าน มีห้องโถงที่น่าอยู่ ซึ่งมีพื้นที่ใช้สอยกว้างและสว่าง กระเบื้องปูพื้นมีผิวที่มัน ออกเป็นสีเทาน้ำตาล ผนังห้องแต่งด้วยสีขาวและมีบัวพื้นเป็นไม้สีเทา ฝ้าเพดานเลือกใช้ที่เป็นแบบหลุม พร้อมทั้งฝังไฟดาวน์ไลท์ทรงกลมไว้ ห้องนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้เป็นที่พักผ่อนร่วมกัน

ห้องน้ำ เป็นห้องกว้างๆที่ทันสมัย ทั้งพื้นและผนังกรุทับด้วยกระเบื้องอย่างดี โดยมีลวดลายและโทนสีที่เข้ากัน ฉากที่ก่อไว้กั้นโซนอาบน้ำ ถูกต่อด้วยกรจกใสจนถึงฝ้าเพดาน ห้องนี้มีสุขภัณฑ์การใช้งานครบ และอีกหนึ่งอย่างที่ขาดไม่ได้คือหน้าต่างระบายอากาศบานใหญ่

จบไปแล้วนะครับกับการนำเสนอ บ้านหลังนี้ จากที่กล่าวมาจะเห็นได้ว่าเป็นบ้านอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ ทั้งนี้ผู้เขียนไม่ได้รับออกแบบหรือสร้างบ้านแต่อย่างใด เพียงแค่นำเสนอให้เป็นตัวอย่างเท่านั้น สำหรับใครที่ชื่นชอบหรือสนใจ ติดต่อสอบถามได้จากที่มาด้านล่างครับ

ผลงานการออกแบบและก่อสร้างจาก | ศูนย์รับสร้างบ้าน เอ็น ที เฮ้าส์


บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ