แบบบ้าน » บ้านสไตล์ร่วมสมัย ผสมผสานทรงหลังคาปั้นหยา ดีไซน์สวยโดดเด่น

บ้านสไตล์ร่วมสมัย ผสมผสานทรงหลังคาปั้นหยา ดีไซน์สวยโดดเด่น

13 พฤศจิกายน 2023
212   0

บ้านสไตล์ร่วมสมัย ผสมผสานทรงหลังคาปั้นหยา ดีไซน์สวยโดดเด่น ทันสมัยสวยงาม

Art-HOME : รับสร้างบ้านตามงบประมาณ

บ้านสไตล์ร่วมสมัย


สวัสดีครับ วันนี้เรามี บ้านสไตล์ร่วมสมัย ผสมผสานทรงหลังคาปั้นหยา ดีไซน์สวยโดดเด่น ทันสมัยสวยงาม มาฝากกันอีกเช่นเคย  บ้านสไตล์ร่วมสมัยหรือ Contemporary Style เป็นรูปแบบสถาปัตยกรรมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากเป็นรูปแบบที่มีความทันสมัย เรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความสวยงามและอบอุ่น บ้านสไตล์ร่วมสมัยมักใช้วัสดุสมัยใหม่ เช่น กระจก เหล็ก คอนกรีต ร่วมกับวัสดุธรรมชาติ เช่น ไม้ หิน เพื่อให้เกิดความสวยงามและฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน

สำหรับบ้านหลังนี้ เป็นบ้านสไตล์ร่วมสมัย ผสมผสานทรงหลังคาปั้นหยาฟังก์ชั่น 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 2 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก 1 ห้องพระ พร้อมที่จอดรถได้ 2 คัน พื้นที่ก่อสร้าง 220 ตร.ม. ตัวบ้านปลูกสร้างที่อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ ท่านที่กำลังมองหาแนวทางในการสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านในอนาคต ไปชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้กันได้เลยครับ

ผลงานและรูปภาพ : Art-HOME : รับสร้างบ้านตามงบประมาณ
เรียบเรียง : Kasetnew.com

บ้านสไตล์ร่วมสมัย

บ้านหลังนี้มีลักษณะเป็นบ้านขนาดชั้นครึ่งที่ตัวบ้านถูกยกขึ้นสูงด้านหนึ่ง โดยตัวบ้านมีดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่เข้ากับยุคสมัย ผนังภายนอกถูกตกแต่งชั้นล่างในโทนสีขาว ในขณะที่ส่วนชั้นบนนั้นถูกตกแต่งด้วยเหล็กดำตัดสีของตัวบ้านที่เป็นสีขาว งานหลังคาเป็นหลังคาทรงปั้นหยาที่มุงด้วยกระเบื้องลอน

บ้านสไตล์ร่วมสมัย

เมื่อเรามองจากด้านหน้าจะเห็นเฉลียงหน้าบ้านปูกระเบื้องสีเทาเรียบโทนอ่อน ประตูทางเข้าหลักใช้บ้านไม้สีน้ำตาลเข้มแต่งกระจกลวดลายสวยงาม

บ้านสไตล์ร่วมสมัย

เมื่อเข้ามาภายในตัวบ้าน เราก็จะพบกับห้องโถงหลักของบ้านที่มีพื้นที่กว้างขวาง โดยมีการตกแต่งในโทนสีขาวกับน้ำตาลผ่านผนังสีขาว ในขณะที่พื้นห้องและบานหน้าต่างเลือกใช้โทนสีน้ำตาล

บันไดทางขึ้นชั้นสองใช้ลูกนอนลายไม้สีน้ำตาล ทำราวจับด้านซ้ายมือ ผนังฝั่งขวามือเป็นช่องกระจกช่วยรับแสงในเวลากลางวัน

บ้านสไตล์ร่วมสมัย

บ้านสไตล์ร่วมสมัย

สำหรับห้องครัวนั้น เป็นพื้นที่ขนาดกลางทีี่เน้นความโปร่งโล่ง ภายในตกแต่งพื้นและผนังด้วยแผ่นกระเบื้องลวดลายสวยงาม มาพร้อมเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนัง

ห้องครัวสไตล์ร่วมสมัย

ห้องน้ำนี้กรุกระเบื้องผนังโทนสีขาวดำ ก่อผังกั้นส่วนห้องอาบน้ำไว้ด้านใน

ห้องน้ำสไตล์ร่วมสมัย

บ้านสไตล์ร่วมสมัยเป็นรูปแบบบ้านที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากเป็นรูปแบบที่มีความทันสมัย เรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความสวยงามและอบอุ่น เหมาะกับคนทุกเพศทุกวัยที่ต้องการบ้านที่สวย ทันสมัย และตอบโจทย์การใช้งาน

ที่มา | Art-HOME : รับสร้างบ้านตามงบประมาณ

  • สำนักงานใหญ่ พิกัด ต.สันกลาง อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่
  • สาขาเชียงราย พิกัด ต.รอบเวียง อ.เมือง จ.เชียงราย
  • 086-439 5475 / 086-445 6811
  • Line@397zlrci, https://lin.ee/CXyTdNl

หมายเหตุ: ทางเว็บ kasetnew.com ไม่ได้มีการรับสร้างบ้าน เราลงให้ดูเพื่อเป็นไอเดียเท่านั้น หากสนใจแบบบ้านที่รีวิว สามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงเองได้เลย ส่วนราคาก่อสร้าง ขึ้นอยู่กับสถานที่ พื้นที่ก่อสร้าง และ เกรดวัสดุ ซึ่งมีปรับขึ้น-ลงทุกปีครับ


บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ