แบบบ้าน » บ้านสไตล์ Contemporary 2 ห้องนอน 1ห้องน้ำ รูปแบบสวยน่าอยู่

บ้านสไตล์ Contemporary 2 ห้องนอน 1ห้องน้ำ รูปแบบสวยน่าอยู่

17 พฤศจิกายน 2023
61   0

บ้านสไตล์ Contemporary 2 ห้องนอน 1ห้องน้ำ รูปแบบสวยน่าอยู่

บ้านสไตล์ Contemporary

บ้านสไตล์ Contemporary


“บ้าน” เป็นสถานที่สำคัญที่มนุษย์ใช้พักอาศัยร่วมอยู่ด้วยกัน บ้านหนึ่งหลังคือสังคมอีกหนึ่งรูปแบบที่พร้อมจะขัดเกลาชีวิตเราก่อนออกไปเผชิญกับโลกภายนอก เพราะการเริ่มสร้างนิสัยดีๆจากบ้านจะติดตัวจนเรากลายเป็นพลเมืองที่ดีของสังคม
วันนี้ทางเว็บเรามีไอเดียแบบบ้านสวยๆ มานำเสนออีกแล้วครับ เป็นไอเดีย บ้านชั้นเดียวแนวร่วมสมัย โทนสีอ่อน พร้อมระเบียงพักผ่อน ภายในประกอบด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 โถงใหญ่ๆ 1 ห้องครัว 1 ระเบียงใหญ่ๆ  เชิญชมรายละเอียดด้านในตัวบ้านกันครับ

ผลงานการออกแบบและก่อสร้างจาก | ศูนย์รับสร้างบ้าน เอ็น ที เฮ้าส์
เจ้าของบ้าน |
คุณยุ  พิกัด บ้านโคกนกทา

บ้านสไตล์ Contemporary

แบบบ้านชั้นเดียวออกแบบด้วยสไตล์คอนเทมโพรารี รูปทรงสวยและมีพื้นที่การใช้งานที่กว้างและด้วยดีไซน์ที่สวยและทันสมัย หลังคาทรงปั้นหยาและมีออกแบบภายนอกด้วยโทนสีเทา พร้อมทั้งยกพื้นสูงและรอบบ้านราดด้วยพื้นคอนกรีตรอบตัวบ้าน

บ้านสไตล์ Contemporary

ด้านหน้าบ้านดูโดดเด่นด้วยบันไดร์ทางขึ้นขนาดใหญ่ปูด้วยกระเบื้องหินอ่อนสีสันสวยงาม และมีระเบียงสำหรับนั่งเล่นพักผ่อน เสาหน้าบ้านติดตั้งโคมไฟเพื่อใช้ในการส่องสว่างยามค่ำคืน

บ้านสไตล์ Contemporary

บ้านสไตล์ Contemporary

บ้านสไตล์ Contemporary
เข้ามาด้านในบ้านมีการออกแบบด้วยความหรูหรามีพื้นที่กว้างเหมาะกับการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์หลากหลายรูปแบบเสริมเข้ากับตัวบ้านไเพื่อความสวยงามและให้ความเรียบง่ายในตัว การออกแบบภายในเน้นเป็นลายหินอ่อนลายไม้และมีเพดานที่ออกแบบด้วยฝ้าหลุมเสริมด้วยโคมไฟเพิ่มความสว่างในเวลากลางคืน

อีกมุมของห้องโถงใหญ่ภายในบ้าน

รูปแบบของห้องนอนออกแบบด้วยลายหินอ่อนลายเดียวกับบ้านนอก พร้อมหน้าต่างขนาดกว้างเพิ่มแสงสว่างเหมาะการพักผ่อนได้เป็นอย่างดี ผนังภายในห้องออกแบบด้วยโทนสีเหลืองอ่อน

รูปแบบเค้าเตอร์รูปทรงตัวแอลโทนสีดำอ่อนสวยงาม ดีไซน์สวยและมีพื้นที่สะดวกต่อการใช้งานอีกทั้งยังมีพื้นที่จัดเก็บของด้านล่างอีกด้วย

ห้องน้ำออกแบบด้วยลานหินอ่อนสีดำและมีรูปแบบการใช้งานที่ทันสมัย ด้วยลวดลายของลายหินอ่อน มีอุปกรณ์ที่จำเป็นต่อการใช้งานอย่างครบครันแบบแปลนภายในบ้าน

หากท่านกำลังมองหาสไตล์การตกแต่งบ้านที่ทันสมัย เรียบง่าย สบายตา และเน้นประโยชน์ใช้สอยเป็นหลัก บ้านสไตล์คอนเทมโพรารีก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย

ผลงานการออกแบบและก่อสร้างจาก | ศูนย์รับสร้างบ้าน เอ็น ที เฮ้าส์


หมายเหตุ : ทางเว็บไม่ได้รับสร้างบ้านนะครับ เราลงให้ดูเป็นไอเดียเท่านั้น หากสนใจแบบบ้านที่รีวิว สามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงเองได้เลย ส่วนราคาก่อสร้าง ขึ้นอยู่กับสถานที่ พื้นที่ก่อสร้าง และ เกรดวัสดุ ซึ่งมีปรับขึ้น-ลงทุกปีครับ


บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ